Giới Thiệu

Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu được chiêm ngưỡng cái đẹp thưởng thức nghệ thuật cũng tăng theo. Có rất nhiều loại hình nghệ thuật được con người tìm kiếm và thưởng thức. Trong đó thú chơi đồ gỗ là một xu hướng được nhiều người yêu thích và đam mê. Chính vì vậy mà đồ gỗ Việt An ra đời với sứ mệnh đưa những tác phẩm nghệ thuật từ gỗ tự nhiên đẹp nhất, hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.

1. Sự ra đời và phát triển của đồ gỗ Việt An

Đồ gỗ Việt An đã hoạt động lâu năm trong nghề chế tác gỗ, tuy nhiên phải tới năm 2019 website tranhgotreotuong.com mới chính thức được giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng. Cho tới nay, đồ gỗ Việt An vẫn liên tục mở rộng quy mô và sản phẩm ngày một đa dạng hơn để phục vụ tối đa nhu cầu của những người yêu gỗ.

Người đứng đầu thương hiệu đồ gỗ Việt An là một chàng thanh niên trẻ có nhiệt huyết, có tâm với nghề. Xuất thân là người con của làng nghề gỗ Ninh Sở-Thường Tín, từ nhỏ Trần Việt Anh đã luôn mong muốn sau này sẽ gìn giữ và phát huy nghề truyền thống mà cha ông đã để lại. Thỏa mãn khát khao làm nghề của mình để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người. Đó cũng chính là yếu tố tác động tới sự ra đời của đồ gỗ Việt An bây giờ.

Với hơn 5 năm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để bắt tay vào phát triển nghề gỗ, Việt An đi từ thời điểm bắt đầu với nhiều bỡ ngỡ cho tới hiện nay đã tạo được sự uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn để hướng tới sự chuyên nghiệp trong dịch vụ bán hàng, mục đích cuối cùng có thể đưa thương hiệu gỗ Việt An phủ sóng trên toàn quốc.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của đồ gỗ Việt An

Đồ gỗ Việt An được xây dựng trên tầm nhìn và tư tưởng của người trẻ, có sự năng động, hiện đại và đầy nhiệt huyết. Bởi vậy, dù quá khứ, hiện tại hay tương lai Việt An luôn hướng tới sự hoàn hảo, chuyên nghiệp, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng niềm tin của thương hiệu ngày một vững mạnh trong lòng người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận thức được sự phát triển của xã hội, yêu cầu ngày càng cao thị trường đồng nghĩa với việc chúng tôi phải luôn cập nhật bản thân để bắt kịp xu hướng.

Dưới cái nhìn bao quát và hiểu rõ những vấn đề như vậy, Việt An hiểu được sứ mệnh và tầm nhìn của mình cần phải thực hiện hàng giờ, hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Tầm nhìn

Đồ gỗ Việt An không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, đặc biệt là tranh gỗ, tượng gỗ nghệ thuật.

Sứ mệnh

Việt An có sứ mệnh đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất với giá cả phù hợp nhất. Giúp khách hàng có sự hài lòng, ưng ý và có niềm tin vào các sản phẩm nghệ thuật từ gỗ tự nhiên của Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

“ Tâm huyết – Cập nhật – Trách nhiệm”

Trần Việt Anh – Founder của Đồ gỗ Việt An luôn mang trong mình khao khát được sống và cống hiến hết mình với nghề gỗ. Với sự tâm huyết và tư duy mới luôn cập nhật xu hướng , có trách nhiệm trong sản phẩm đưa tới khách hàng chính là yếu tố tạo nên những giá trị thực sự.

4. Các sản phẩm chính của đồ gỗ Việt An

Với sự phát triển, mở rộng liên tục thì hiện nay các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tới khách hàng vô cùng đa dạng gồm những mảng chính sau:

  • Tranh gỗ treo tường
  • Tượng gỗ nghệ thuật
  • Đồ gỗ trang trí
  • Vòng gỗ
  • Bàn ghế gỗ
  • Bộ ấm chén gỗ
  • ………

Các sản phẩm sẽ còn tiếp tục được cập nhật bổ sung thêm trong tương lai.

5. Sản phẩm của đồ gỗ Việt An có những ưu điểm gì nổi bật

Một trong những lý do khiến sản phẩm của đồ gỗ Việt An được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chính là nhờ vào những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua những điểm sau:

Chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý

Mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Việt An đều cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm, từ chất lượng tới giá thành. So với mặt bằng chung trong cùng lĩnh vực đồ gỗ, các sản phẩm của Việt An luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất được sản xuất trực tiếp bởi các nghệ nhân thuộc làng nghề gỗ Ninh Sở-Thường Tín-Hà Nội. Là xưởng trực tiếp sản xuất, không qua khâu trung gian nên giá thành vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng khi tới với đồ gỗ Việt An đều được phục vụ chu toàn nhất có thể. Sau khi lên đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng gói cẩn thận sản phẩm và vận chuyển tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các sản phẩm của Việt An luôn có thời gian bảo hành nhất định. Nếu sản phẩm xảy ra bất cứ lỗi hay vấn đề gì liên quan tới vận chuyển, quá trình sản xuất, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cũng như mọi chi phí.

6. Lời hứa của đồ gỗ Việt An với khách hàng

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ, tính nghệ thuật trước khi tới tay khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều giúp chúng tôi phát triển và tiến bộ hơn. Luôn đặt uy tín và đạo đức bán hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hứa sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với khách hàng.

ĐỒ GỖ VIỆT AN
Địa Chỉ: Cơ sở 1: Ninh Sở - Thường Tín - Hà Nội
Cơ sở 2: Làng nghê : Đại Nghiệp - Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Hotline: 0973 714 792
Email: acevanh@gmail.com

Thông báo